Sunshine wonder villas

Tinh hoa kiến trúc Hy Lạp tại tổ hợp biệt thự thương mại đầu tiên ở Hà Nội

Sunshine Helios kế thừa vẻ đẹp kỳ vĩ của kiến trúc Hy Lạp cổ đại, kết hợp cùng kiến trúc Baroque hoàn hảo. Một tổ hợp shop villas cao cấp ngay trong lòng Hà Nội, mở ra nhịp sống phồn hoa giữa thủ đô náo nhiệt, sầm uất.

Sunshine Helios là một thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Nội, nơi có những tuyến phố thương mại, shop villas đầy đẳng cấp tạo nên một thánh đường mua sắm trứ danh, chưa từng có tại Hà Nội. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long đắt giá. Bên cạnh vị thế là một khu vực mua sắm cao cấp, Sunshine Helios còn gây ấn tượng với du khách ngay từ vẻ đẹp của kiến trúc.

Sunshine Helios là một bản hòa tấu của kiến trúc Hy Lạp cổ kính, tinh tế với những đường cong của ngôn ngữ tạo hình kinh điển, pha trộn nét kiến trúc Baroque mạnh mẽ, sắc sảo trong sự tương phản của những đường nét và ánh sáng.

Điểm mình trong vạt nắng vương trên những bức tượng điêu khắc tinh xảo, tôn lên nét thơ mộng của đài phun nước và tháp văn cảnh đậm chất Hy Lạp. Nơi hiện thân cho thẩm mỹ nghệ thuật và kỹ nghệ xây dựng đỉnh cao.

Kiến trúc Hy Lạp được coi là nền tảng của kiến trúc châu Âu từ những đền đài đến các công trình dân sinh. Vượt không gian và thời gian, ngôn ngữ kiến trúc mang màu sắc thần thoại được thể hiện rất rõ qua hình khối vững chắc, trang nghiêm mà không thiếu phần duyên dáng.

Hy Lạp là quốc gia có nền kiến trúc đặc trưng đã hiện diện từ trong truyền thuyết, mẫu mực nhất về cái đẹp của kiến trúc cổ điển và là chuẩn mực nghệ thuật kiến trúc phương Tây. Những “đường nét Hy Lạp” trong dự án Sunshine Helios đã tạo nên một hệ thống ngôn ngữ kiến trúc riêng biệt, độc đáo, giữ vẹn nguyên giá trị.

Nét tiêu biểu của nền kiến trúc này là sự khắc hoạ của dạng thức cột trụ, những mái đầu hồi tam giác và những chi tiết trang trí hình quả trám đặc trưng, với tỷ lệ điểm xuyết các chi tiết trang trí tường phào tinh tế, các đường gờ của cột nhà.

Phong cách kiến trúc độc đáo đem lại cho căn nhà phố một diện mạo mới không những sang trọng, cổ điển mà còn vô cùng hiện đại, tinh tế tựa như một Hy Lạp thu nhỏ trong lòng thành phố.

Sunshine Helios hứa hẹn trở thành điểm dừng chân của khách thượng lưu Hà Thành

Không chỉ ghi điểm với tiện ích sang trọng bậc nhất, chỉ tính riêng kiến trúc hoa mỹ của Sunshine Helios đã đủ khiến dự án trở thành tâm điểm của sự chú ý đối với du khách trong và ngoài nước.