Sunshine wonder villas

Sunshine Helios – Mảnh ghép hoàn thiện cho cung đường vàng son của Sunshine Residence tại khu Tây Hồ Tây

Nằm trong quần thể các dự án của Sunshine Group tại KĐT Nam Thăng Long, Sunshine Helios kế cận những dự án đẳng cấp, chỉ cách đó vài phút di chuyển tạo thành một bức tranh tổng thể hoàn mỹ và trải nghiệm dịch vụ sống trọn vẹn cho cư dân.

Là nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Sunshine Residence đặt ra mục tiêu kiến tạo  những công trình tầm cỡ, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị và nâng tầm chất lượng sống cho người Việt. Cho tới thời điểm hiện tại, Sunshine Residence đã “trình làng” rất nhiều những dự án, đa dạng về loại hình sản phẩm, phong phú về tính thẩm mỹ, sang trọng. Sunshine Residence phát triển từ chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự tầng không, cho tới du lịch nghỉ dưỡng…

Dự án Sunshine Helios – một thành phố mua sắm lòng trong lòng thành phố, tọa lạc tại khu Tây Hồ Tây, Hà Nội

Trong thời gian tới đây, Sunshine Residence tiếp tục triển khai một loại hình sản phẩm khá đặc biệt khi kiến tạo nên một thánh đường mua sắm mới cho các tín đồ shopping. Dự án Sunshine Helios tọa lạc tại khu Tây Hồ Tây là một quần thể các căn shop villas, kiến tạo nên 1 trung tâm mua sắm quy mô lớn nhất chưa từng có tại Việt Nam với những đại lộ, tuyến phố chuyên biệt, quy tụ hàng loạt thương hiệu đình đám hàng đầu thế giới về thời trang, ẩm thực, nội thất, thủ công mỹ nghệ…. Sunshine Helios kiến tạo nên những đại lộ thương mại sầm uất với quy mô cực lớn chưa từng có tại Việt Nam.


Sunshine Helios là quần thể những căn biệt thự thương mại đẳng cấp, thời thượng

Sunshine Helios là một mảnh ghép hoàn hảo, góp phần hoàn thiện bức tranh về một đại đô thị của Sunshine Group tại khu vực Tây Hồ Tây. Sunshine Helios kế cận những dự án đẳng cấp, chỉ cách đó vài phút di chuyển. 

 

Sunshine Helios sẽ mang đến một nơi mua sắm lý tưởng cho mọi tín đồ shopping.

Rõ ràng, với sự góp mặt của Sunshine Helios trở thành một mảnh ghép hoàn thiện cho cung đường vàng son của Sunshine Residence tại khu Tây Hồ Tây. Tất cả tạo nên một quần thể của giới thượng lưu, nơi mọi nhu cầu sống sang, sống chất đều được thỏa mãn đầy hoàn mỹ. Hệ sinh thái Sunshine từ tất cả các dự án xung quanh bao gồm từ bể bơi, vườn dạo bộ, những khu vực vui chơi, giải trí, những công viên rợp bóng cây xanh cũng góp phần tôn lên giá trị của Sunshine Helios.